Đảm bảo cung cấp điện cho các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Chung tay cùng cả nước, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các bệnh viện, trung tâm y tế, địa điểm cách ly để phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Phan Ngọc Thọ (Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế) kiểm tra khu cách ly ở Hương Sơ, trong đó chú ý đến hệ thống điện

Ông Phan Ngọc Thọ (Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế) kiểm tra khu cách ly ở Hương Sơ, trong đó chú ý đến hệ thống điện

Theo ông Nguyễn Đại Phúc (Phó Giám đốc điện lực Thừa Thiên Huế), Công ty dừng tất cả các kế hoạch cắt điện để bảo dưỡng đường dây, trạm biến áp đối với những nơi này. Đồng thời, bố trí lực lượng ứng trực liên tục, sẵn sàng phối hợp, xử lý nhanh nhất các tình huống sự cố phát sinh cũng như tiếp nhận và xử lý ngay các yêu cầu về cấp điện từ phía cơ quan chức năng, ngành y tế.

“Chúng tôi đã chủ động làm việc với các bên liên quan để triển khai và hoàn tất công tác đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho các bệnh viện, trung tâm y tế, các khu cách ly. Đồng thời bố trí cấp điện từ 2 nguồn, có dự phòng máy phát điện tại chỗ. Điện lực Thừa Thiên Huế cũng sẽ tập trung mọi nguồn lực để phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo vận hành, sản xuất kinh doanh điện an toàn, ổn định, liên tục” - ông Phúc nói.

Ngoài ra, để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19, Công ty cũng đã tăng cường tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến và thanh toán tiền điện theo các phương thức không sử dụng tiền mặt.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm