Đang quăng chài, một thanh niên bị nước lũ cuốn trôi tại sông Bứa

(PLVN) - Tại sông Bứa (Phú Thọ), nước dâng cao, chảy xiết đã cuốn trôi anh Đinh Văn Học (SN 1986).

Hiện công tác tìm kiếm anh Đinh Văn Học đang được triển khai

Hiện công tác tìm kiếm anh Đinh Văn Học đang được triển khai

Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch UBND xã Thu Cúc (Tân Sơn, Phú Thọ) cho biết, khoảng 12 giờ trưa nay (4/8), tại khu vực sông Bứa, thuộc xóm Ú, xã Thu Cúc có 4 người (cùng trú ở xã Quang Huy, Phù Yên, Sơn La) ra quăng chài bắt cá.

Trong lúc quăng chài, nước sông dâng cao, chảy siết đã cuốn trôi anh Đinh Văn Học (SN 1986) xuống sông; 3 người đi cùng anh Học may mắn không bị nước lũ cuốn.

Hiện chính quyền xã Thu Cúc đã chỉ đạo các lực lượng cùng với nhân dân, người thân đi dọc hai bên bờ sông để tìm kiếm anh Học.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, tính đến ngày 4/8, huyện Tân Sơn đã có 30 đập tràn bị ngập, giao thông đi lại khó khăn, nhiều xã bị cô lập.

Dự báo trong đêm nay, đến ngày 6/8 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, thời tiết tiếp tục diễn biến phức tạp. Đặc biệt là nguy cơ nước lũ, sạt lở đồi núi xảy ra. Người dân cần cảnh giác, đề phòng, tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Cùng chuyên mục
Nỗi buồn "không còn nhà sàn" ở vùng đất đỏ Tây Nguyên

Nỗi buồn "không còn nhà sàn" ở vùng đất đỏ Tây Nguyên

(PLVN) - Với lối kiến trúc đặc biệt đã được hình thành và lưu truyền hàng ngàn năm qua, những ngôi nhà sàn không chỉ là nơi chở che cho con người, biểu tượng của tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau mà còn là đặc trưng văn hoá của vùng đất đỏ Tây Nguyên.


Đọc thêm