Đào tạo giảng viên 'Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp'

(PLO) Sáng 11/6, tại Trung tâm đào tạo quốc tế (số 4 Lê Lợi, TP. Huế), Đại học Huế phối hợp với tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tổ chức khai mạc lớp đào tạo giảng viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

PGS.TS Huỳnh Văn Chương- Phó Hiệu trưởng ĐH Huế phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Huỳnh Văn Chương- Phó Hiệu trưởng ĐH Huế phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ có đại diện của tổ chức Đại học Pháp ngữ; PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Phó giám đốc ĐH Huế; TS Hoàng Minh Toản, Trưởng ban công tác HSSV – giám đốc trung tâm tư vấn HSSV ĐH Huế; cùng lãnh đạo các trường thành viên, các khoa trực thuộc và sự tham gia của gần 40 các cán bộ, giảng viên tham gia lớp đào tạo giảng viên đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Thông qua chương trình đào tạo, các cán bộ, giảng viên tham gia lớp học sẽ được tiếp cận các kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, được trang bị các kiến thức, công cụ để phát triển tiềm năng đổi mới bản thân. Chương trình cũng góp phần truyền cảm hứng, kích hoạt, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong môi trường giáo dục.

Các cán bộ, giảng viên chụp ảnh kỉ niệm

Khóa tập huấn diễn ra trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 11/6 và kết thúc vào ngày 21/6. Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là các chuyên gia về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, kết thúc khóa học các học viên tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Phó giám đốc cho biết, ĐH Huế mong muốn xây dựng và hình thành mạng lưới các cán bộ, giảng viên có đủ trình độ, năng lực để hỗ trợ sinh viên và tổ chức các hoạt động về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Đại học Huế.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm