Hải Phòng kịp thời kiểm tra, xử lý thông tin báo chí phản ánh

(PLVN) - Chiều 10/12, tại Trung tâm Hội nghị TP, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo thành phố tổ chức Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin định kỳ tuần thứ 50 năm 2020.

Ông Phạm Hưng Hùng, Chánh Văn phòng UBND TP.Hải Phòng, thông tin tại Hội nghị.

Ông Phạm Hưng Hùng, Chánh Văn phòng UBND TP.Hải Phòng, thông tin tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Đào Khánh Hà cho biết, sau Đại hội XVI Đảng bộ TP, các cơ quan báo chí đã bám sát định hướng tuyên truyền, tích cực, kịp thời thông tin, tuyên truyền về TP.

Cùng với phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động nổi bật của đất nước và TP, báo chí đã tích cực tuyên truyền về kết quả Đại hội XVI Đảng bộ TP, về Đại hội Thi đua yêu nước TP lần thứ IX, nhất là những kết quả nổi bật, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua gắn với tuyên truyền các tấm gương cá nhân, tập thể tiêu biểu, có tác dụng lan toả, củng cố niềm tin, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân TP.

Bên cạnh các thông tin về kinh tế - xã hội, thời gian qua báo chí quan tâm phản ánh vấn đề về môi trường, giải phóng mặt bằng, xây dựng trên địa bàn TP. Với thông tin phản ánh về các lĩnh vực đã được các cơ quan, đơn vị, địa phương kịp thời kiểm tra, chỉ đạo xử lý.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tăng cường tin, bài nhằm phổ biến đến cán bộ, đảng viên, nhân dân TP, trong nước và ngoài nước về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ TP, nhất là những thành tựu nổi bật, đột phá của Hải Phòng trong 5 năm qua và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong 5 năm tới… 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm