Hội Báo toàn quốc 2018: 18 người làm báo trẻ được tuyên dương

(PLO) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi tháng Thanh niên của tuổi trẻ cả nước, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh kết hợp cùng khối các cơ quan Trung ương tổ chức “Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu khối các cơ quan Trung ương (TW) năm 2018”.

Buổi lễ diễn ra vào tối qua (16/3) tại bảo tàng Hà Nội. Đây cũng là một trong số những hoạt động nổi bật của Hội Báo toàn quốc 2018.

Tiết mục múa khai mạc của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tham dự buổi lễ gồm có: ông Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành TW Đoàn; đồng chí Nguyễn Hải Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Quốc tế TW Đoàn; ông Vũ Đức Nam - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan TW; Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Thường trực Hội nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018, cùng lãnh đạo, ủy viên đại diện các Ban, Đoàn khối, trường học; Bí thư cán bộ ngành chuyên trách các cơ sở; các nhà báo, phóng viên và sự có mặt của hàng trăm đoàn viên thanh niên.

Ông Trần Hữu - Ủy viên ban thường vụ TW Đoàn phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm thành lập Đoàn, biểu dương và ghi nhận những phóng viên trẻ xuất sắc, phát động phong trào sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên khối các cơ quan TW

Tại buổi lễ, 18 phóng viên, biên tập viên được tuyên dương bởi nhiều thành tích trong khối chuyên môn nghiệp vụ cũng như đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan TW, góp phần truyền bá những tấm gương đẹp, câu chuyện hay và kịp thời đến độc giả.

18 gương mặt phóng viên, biên tập viên tiêu biểu được vinh danh

Chương trình cũng tổ chức các hoạt động có ý nghĩa tượng trưng để hưởng ứng “Giờ trái đất” với chủ đề Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn.  

Những ánh đèn flash lung linh trong giai điệu bài hát “We are the world” và “Heal the world” để hưởng ứng “Giờ trái đất”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm