Hội thảo Đánh giá kết quả khảo sát sản phẩm du lịch tại tỉnh Lai Châu

(PLVN) - Sáng nay (22/6), UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội thảo Đánh giá kết quả khảo sát sản phẩm du lịch tại tỉnh Lai Châu.

 Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải phát biểu tại Hội thảo. Ảnh: laichau.gov.vn

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải phát biểu tại Hội thảo. Ảnh: laichau.gov.vn

Các đại biểu đã tập trung đánh giá những điểm mạnh, yếu của sản phẩm du lịch tại Lai Châu; đóng góp ý kiến để các sản phẩm du lịch đáp ứng được nhu cầu của thị trường khách Quốc tế và nội địa.

Tư vấn những giải pháp để phát triển sản phẩm du lịch Lai Châu trong thời gian tới như phát triển giá trị văn hoá các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lai Châu gắn với phát triển Du lịch địa phương, khai thác giá trị thiên nhiên gắn với phát triển du lịch.

Tư vấn, đề xuất giải pháp để Lai Châu phát triển sản phẩm chủ lực đảm bảo yếu tố “đặc thù – hấp dẫn – khác biệt” so với khu vực và cả nước, tạo điểm nhấn để thu hút khách du lịch, kêu gọi đầu tư phát triển du lịch tỉnh trong thời gian tới; tư vấn vai trò của các công ty lữ hành đối với việc liên kết mở rộng thị trường khách đến với Lai Châu; tư vấn các sản phẩm đặc trưng, hoạt động quảng bá…

Phát biểu kết luận Hội thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tống Thanh Hải đã ghi nhận, tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Đoàn khảo sát về sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Sở Du lịch Hà Nội, các doanh nghiệp của TP Hà Nội sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, tăng cường giúp đỡ, hỗ trợ và kết nối với tỉnh Lai Châu, với các doanh nghiệp trong tỉnh để du lịch Lai Châu tiếp tục phát triển và đạt được mục tiêu đề ra.
Nhân dịp này, Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO và Hiệp hội Du lịch Lai Châu đã ký kết biên bản hợp tác.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu, đại diện Đoàn khảo sát chứng kiến ký kết biên bản hợp tác. Ảnh: Laichau.gov.vn

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm