Hơn 40 cảnh sát PCCC chữa đám cháy trong chợ

(PLO) - Đám cháy bốc lên tại một ki ốt cắt tóc vào buổi sáng khiến toàn bộ tiểu thương và người dân trong chợ được phen hú vía, rất may không có thiệt hại nào về người. 

Đám cháy bốc lên trong chợ vào buổi sáng khiến nhiều người hú vía (ảnh Tuấn Anh​)

Đám cháy bốc lên trong chợ vào buổi sáng khiến nhiều người hú vía (ảnh Tuấn Anh​)

Sáng ngày 21/2, một vụ cháy được phát hiện bốc ra từ ki ốt tại khuôn viên chợ chiều Quán Bánh (thuộc địa phận xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An). Người dân lập tức trình báo vụ việc với lực lượng chữa cháy để hỗ trợ dập lửa, khoảng 40 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 1 được huy động cùng 4 xe chữa cháy có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo. 

Hơn 40 cảnh sat PCCC được huy động đến hiện trường (ảnh Tuấn Anh)

Khoảng hơn 10 phút sau khi tiếp cận, ngọn lửa được khống chế dập tắt hoàn toàn (ảnh Tuấn Anh)

Sau khoảng hơn 10 phút tiếp cận đám cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khống chế dập tắt ngọn lửa. Được biết, đám cháy được phát ra từ ki ốt cắt tóc của chị L.T.T.H (SN 1988), toàn bộ tài sản trong ki ốt đã bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không có thiệt hại nào về người, nguyên đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Những vật dụng dễ cháy được đưa ra ngoài (ảnh Tuấn Anh)
Ngọn lửa thiêu trụi toàn bộ tài sản trong ki ốt (ảnh Tuấn Anh

Trước đó, tối ngày 16/2, ông Nguyễn Quang D. (SN 1926, trú tại phường Hưng Bình,TP.Vinh) nhóm bếp lửa sau giếng nấu lại nồi bánh chưng Tết do ngủ quên ngọn lửa đã bén lên đống củi khô và bùng phát thiêu trụi nhà bếp. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm