Jetstar Pacific đồng hành cùng thể thao TP Hồ Chí Minh tham dự Đại hội thể thao toàn quốc

(PLO) - Đại diện Jetstar Pacific cho biết, gần 1.000 vận động viên và các chuyên gia của đoàn thể thao TP Hồ Chí Minh sẽ lần lượt cất cánh bay đi Hà Nội tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bằng máy bay của hãng Jetstar Pacific. Đồng thời Jetstar Pacific sẽ đồng hành cùng thể thao TP Hồ Chí Minh trong sự kiện thể thao này.

Lễ xuất quân của Đoàn thể thao TP Hồ Chí Minh tham dự Đại hội thể thao toàn quốc

Lễ xuất quân của Đoàn thể thao TP Hồ Chí Minh tham dự Đại hội thể thao toàn quốc

Tại đại hội lần này, Đoàn Thể thao TP Hồ Chí Minh tham gia tranh tài ở 35/36 môn, 40/45 phân môn và 573/743 nội dung. Qua đó rà soát lực lượng vận động viên để cung cấp cho các đội tuyển thể thao quốc gia Việt Nam tham dự SEA Games 2019, cũng như đánh giá thực lực của thể thao TP Hồ Chí Minh trên bình diện chung của cả nước.

Trước đó, ngày 17/11 tại Bến Nhà Rồng (Q4, TP HCM) đoàn đã dâng hương Bác Hồ và tổ chức lễ xuất quân. Một số VĐV và thành viên cũng được Jetstar Pacific bố trí bay sớm để tham gia các môn thi đấu của Đại Hội diễn ra từ 15/11. 

Đại điện Jetstar Pacific chia sẻ, cùng với việc đóng góp tích cực vào hoạt động giao thông hàng không, mang đến cho cộng đồng những chuyến bay an toàn và chất lượng, Hãng mong muốn phong trào thể thao nước nhà tiếp tục phát triển. Thông qua đó nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực bao gồm trong lĩnh vực hàng không.

Được biết, bên cạnh công tác hỗ trợ trong quá trình di chuyển bằng máy bay, Jetstar Pacific cũng dành 1.200 vé giảm khoảng 50% cho thành viên Đoàn Thể thao đi lại tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm