Kết hợp liên hoan ẩm thực và liên kết vùng để kích cầu du lịch nội địa

(PLVN) - Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2020 sẽ có 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh thành trong cả nước cùng gần 50 gian hàng ẩm thực trong và ngoài nước. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại ( giảm giá tới 70%) để kích cầu nội địa, quảng bá các tour liên vùng... hấp dẫn.

Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP HCM đã công bố Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 16 - năm 2020, với chủ đề "Sài Gòn - TP HCM  sống động từng trải nghiệm".

Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 16 – năm 2020 được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước để kích cầu du lịch nội địa, từ đó tạo điều kiện để doanh nghiệp du lịch TP HCM có dịp quảng bá các chương trình kích cầu du lịch thành phố và các tỉnh thành trong cả nước, góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phát động.

TP HCM công bố Ngày hội du lịch TP HCM 2020 

Ngoài ra, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, TP HCM và các tỉnh, thành sẽ công bố chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30-70%, như: tour “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, Combo free & Easy TPHCM, tour du lịch sinh thái - trải nghiệm, tour du lịch sinh thái – văn hóa di chuyển bằng water bus, tham quan TP bằng xe bus 2 tầng Hop on Hop off…

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 16 - năm 2020, Sở Du lịch TP HCM và Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch nhiều địa phương như Hà Giang, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc...  sẽ giới thiệu những điểm đến đặc sắc trên địa bàn.

Cùng với đó, lần đầu tiên trong Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 16 - năm 2020 có gian hàng chung của TP HCM - Đồng bằng sông Cửu Long và TP HCM - Đông Nam Bộ, nhằm quảng bá các tuyến tour liên vùng.

Cùng chuyên mục
Đà Nẵng tạm dừng tháo dỡ bệnh viện dã chiến

Đà Nẵng tạm dừng tháo dỡ bệnh viện dã chiến

(PLVN) - Tối 28/1, UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn chỉ đạo quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống Covid-19, trong đó có nội dung tạm dừng việc tháo dỡ Bệnh viện Dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn.

Đọc thêm