Lãnh đạo thành phố Hải Phòng tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 2/9

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 1/9, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn quận Ngô Quyền và quận Kiến An.

Chủ tịch UBND TP thăm tặng quà gia đình Anh hùng Lao động ông Vũ Hồng Út.

Chủ tịch UBND TP thăm tặng quà gia đình Anh hùng Lao động ông Vũ Hồng Út.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Diệp (SN 1929, trú tại số 9 ngõ 72 Trần Thành Ngọ, Kiến An) là cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình ông Vũ Quốc Linh (SN 1924, trú tại 36/309 Đà Nẵng, Ngô Quyền) là cán bộ lão thành cách mạng, gia đình ông Vũ Hồng Út (SN 1942, trú tại tập thể Đồng Tâm, Lạch Tray, Ngô Quyền) là Anh hùng Lao động. 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đều ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách và người có công. Chủ tịch UBND TP bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng để giành lại độc lập, tự do và bảo vệ Tổ Quốc. 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Diệp. 

Chủ tịch UBND TP chúc các đối tượng chính sách, người có công cùng gia đình có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng và là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập, công tác tốt góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm