Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà gia đình người có công tại huyện Văn Bàn

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/947 – 27/7/2020), đoàn công tác của UBND tỉnh Lào Cai do ông Hoàng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm và tặng quà các gia đình người có công tại huyện Văn Bàn.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Đoàn, ông Hoàng Quốc Khánh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công và các thương bệnh, binh  đã có những cống hiến, hy sinh, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Ông bày tỏ mong rằng, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Xúc động trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, đại diện các gia đình chính sách, người có công và các thương bệnh, binh bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm cũng như những hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Đó là sự động viên lớn lao và sẽ tiếp tục động viên con cháu tiếp bước cha anh, tích cực học tập, lao động, có những đóng góp để xây dựng Lào Cai ngày càng phát triển./.

Ông Hoàng Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách 
 
 Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà gia đình người có công tại huyện Văn Bàn
Ông Hoàng Quốc Khánh - Phó Chủ tich UBND tỉnh đại diện Đoàn công tác của UBND tỉnh trao quà cho gia đình chính sách.
Cùng chuyên mục
Phát triển du lịch tương xứng là ngành kinh tế mũi nhọn của Bến Tre

Phát triển du lịch tương xứng là ngành kinh tế mũi nhọn của Bến Tre

(PLVN) - Phát huy tinh thần “Đồng khởi” cùng với sự nỗ lực cố gắng vươn lên, sự kiên định các nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược, Bến Tre đã có bước chuyển mình nhanh chóng, bứt phá đi lên, mà du lịch là điểm sáng. Báo PLVN đã có cuộc trao đổi với ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre về định hướng phát triển của địa phương này trong thời gian tới.
Đọc thêm