Người tử vong, người mất tích dưới sông chỉ vì không cho vượt đường

(PLVN) - Từ mâu thuẫn nhỏ khi tham gia giao thông, hai nhóm thanh niên đuổi đánh nhau đến mức phải nhảy sông để thoát thân khiến 1 người tử vong, 1 người mất tích

Người tử vong, người mất tích dưới sông chỉ vì không cho vượt đường

Công an tỉnh Tiền Giang đang tiến hành điều tra và trục vớt thi thể một thanh niên liên quan đến vụ đánh nhau dẫn đến nhảy sông trên địa bàn huyện Cái Bè.

Thông tin ban đầu, chiều 22/11, khi lưu thông trên đoạn đường thuộc ấp Lương Trí, xã Mỹ Lương (huyện Cái Bè), Trương Tấn Huy (sinh năm 2004, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) xảy ra mâu thuẫn với Bùi Thanh Giàu (sinh năm 1996, ngụ xã Mỹ Lương), do Giàu xin vượt lên nhưng Huy không nhường đường.

Sau khi điều khiển xe máy vượt qua, Giàu đã chặn xe Huy và dùng tay đánh vào đầu Huy. Huy đã đến cơ quan Công an xã Mỹ Lương trình báo vụ việc.

Tuy nhiên, vụ việc chưa dừng lại. Tối đó, Huy đã cùng một nhóm thanh niên gồm 5 người trong đó có cha ruột là anh Trương Văn Tuấn (sinh năm 1980), cùng Đinh Nguyễn Khánh Du (sinh năm 1999, ngụ quận 11, TP HCM), Phan Trọng Nhân (sinh năm 2003, ngụ xã An Thái Trung) và 2 người khác hẹn gặp Giàu tại bến đò Mỹ Lương để nói chuyện.

Giàu mang hung khí cùng Mai Huỳnh Tuấn Khanh (sinh năm 2002, ngụ xã Mỹ Lương), Lê Chí Tâm (sinh năm 1992, ngụ xã Mỹ Lương) và 3 người khác điều khiển xe mô tô đến gặp nhóm của Huy. Nhóm của Giàu truy đuổi nhóm Huy.

 Hiện trường nơi trục vớt thi thể

Nhóm Huy đã bỏ chạy và nhảy xuống sông Cái Cối để thoát thân. Nhóm của Giàu dùng gạch, đá ném về phía nhóm Huy đang hụp lặn dưới sông. Sau khi Công an xã Mỹ Lương có mặt, nhóm của Giàu lên xe rời đi.

Sau vụ việc, anh Đinh Nguyễn Khánh Du và Phan Trọng Nhân mất tích. Đến 3h ngày 24/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm