Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), chiều ngày 26/2, Đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Kiên Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện Sản- Nhi, Khoa Nội B và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh. 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn và lời động viên, thăm hỏi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. 

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung (bên phải) tặng hoa chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung nhấn mạnh: Trong năm 2020 ngành Y tế đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh; chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngành đã tham mưu cho tỉnh kịp thời ban hành các chính sách trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Nhân dân, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch xâm nhập vào địa bàn, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành “mục tiêu kép” theo sự chỉ đạo của Chính phủ. 

Theo đó, trong năm 2020 kinh tế của tỉnh phát triển đúng kịch bản mà Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh đã đề ra, tăng trưởng kinh tế đạt 3,05%, thu ngân sách đạt dự toán theo chỉ tiêu Chính phủ và HĐND giao. Đạt được kết quả này, chính là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế, cùng với các lực lượng chốt chặn ở tuyến biên giới.  

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị đã đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. 

Ông mong rằng trong năm 2021, toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động toàn ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đưa ra các giải pháp kịp thời, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, để kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, không để lây lan dịch trên địa bàn tỉnh./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm