Phong trào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh

(PLVN) - Nhân kỷ niện 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), sáng nay (26/3), Đoàn Cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng nguyên lãnh đạo Đoàn và Tỉnh Đoàn Bạc Liêu.

Theo đó, Đoàn đến thăm và chúc mừng tại gia đình bà Trần Kiên Định - nguyên Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, hiện cư ngụ tại thị trấn Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi và ông Nguyễn Minh Chánh - nguyên Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Minh Hải, ngụ phường 1, thành phố Bạc Liêu. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của bà Đinh và ông Chánh cho phong trào Đoàn trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam cùng  Đoàn đã đến thăm và chúc mừng bàTrần Kiên Định - nguyên Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu. 
 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam cùng  Đoàn đã đến thăm và chúc mừng ông Nguyễn Minh Chánh - nguyên Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Minh Hải.

Cùng với đó, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  Lê Thị Ái Nam đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả trong các mặt công tác mà Tỉnh Đoàn và Đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh đã gặt hái được trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  nhấn mạnh: Thời gian qua, bên cạnh việc bồi dưỡng thanh niên ưu tú, kết nạp vào tổ chức Đoàn, củng cố các hoạt động, tập hợp thanh thiếu niên, Tổ chức Đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều phong trào , mô hình mang lại hiệu quả rất thiết thực như: Phong trào thanh niên khởi nghiệp; Phong thào thanh niên tình nguyện hiến máu nhân đạo; Phong trào thanh niên tham gia làm giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới; Phong trào thanh niên tham gia làm sạch và bảo vệ môi trường... Các phong trào trên không chỉ mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội, mà ngày càng thu hút và tập hợp thanh, thiếu niên tích cực tham gia. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam đến thăm và chúc mừng Tỉnh Đoàn Bạc Liêu. 

Để hoạt động của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong tỉnh Bạc Liêu không ngừng phát triển, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu các hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời gian tới cần bám sát với 5 trụ cột phát triển kinh tế mà tỉnh đã đề ra,…Đồng thời, đa dạng hóa các hình thực tập hợp thanh, thiếu niên, nhân rộng các mô hình đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội; Đẩy mạnh công tuyên truyền nâng cao nhận thức cho thành thiếu niên về lý tưởng cách mạng, khát vọng, hoài bảo và sự cống hiến của tuổi trẻ cho quê hương đất nước../.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Quảng Trị áp dụng Chỉ thị số 19 để chống dịch Covid-19 từ 18 giờ hôm nay

Quảng Trị áp dụng Chỉ thị số 19 để chống dịch Covid-19 từ 18 giờ hôm nay

(PLVN) - Ông Võ Văn Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ký công điện về việc áp dụng một số biện pháp cấp bách trong phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh áp dụng các quy định về phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 19/CT-TTg, ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ từ 18 giờ ngày 11/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.  
Đọc thêm