Sập mái nhà xưởng, 5 công nhân bị thương vong

(PLVN) - Vụ tai nạn xảy khi 5 công nhân kho than di chuyển trên xe xúc đi ăn trưa bị mái nhà xưởng sập đè trúng. Vụ việc khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương.

Sập mái nhà xưởng, 5 công nhân bị thương vong

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 28/10 tại khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Mái nhà xưởng sập đè trúng khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương

Trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, chiều ngày 01/11, đại diện truyền thông Tập đoàn Hòa Phát xác nhận thông tin trên xảy ra tại Nhà máy thép Hòa Phát – Dung Quất trong ngày 28/10.

Vụ tai nạn xảy ra khi 5 công nhân kho than di chuyển trên xe lúc đi ăn trưa, đang trên đường đi thì bị mái nhà xưởng sập đè trúng. Vụ việc khiến 3 người tử vong và 2 người bị thương. Trong thời điểm này, toàn bộ nhà máy đã dừng sản xuất từ đêm ngày 27/10 để phòng, chống bão số 9 đổ bộ.

Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi) nhìn từ trên cao 

Các nạn nhân được xác định trong vụ tại nạn: anh Phạm Văn L. (SN 1984), anh Lý Hải N. (SN 1984); anh Trần Văn C. (SN 1989), anh Nguyễn Trung T. (SN 1985) và anh Nguyễn H. (SN 1996), tất cả điều là công nhân của Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất.

Được biết, trong tuần tới vào ngày 4/11, Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiến hành kiểm tra và điều tra nguyên nhân tai nạn trên.

Cùng chuyên mục
Mùa vàng trên cao nguyên xanh

Mùa vàng trên cao nguyên xanh

(PLVN) - Tạm rời xa đô thị náo nhiệt, trở về với cao nguyên nơi tưởng chừng chỉ có cây, núi cùng những bản làng mang đậm dấu ấn lịch sử của người dân tộc Ê đê, thì tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk những cánh đồng lúa nước bạt ngàn lại giữ riêng cho mình khung cảnh đồng quê rộn ràng mùa gặt, mang lại không gian bình yên  mà đẹp đến nao lòng của một làng quê thuần Việt.
Đọc thêm