Tìm nữ sinh nghi để lại thư “tuyệt mệnh”, nhảy sông tự tử

(PLVN) -  Chiều ngày 30/11, Công an xã Thạch Lâm (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, hiện cơ quan này đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm một nữ sinh mất tích để lại bức thư và chiếc xe máy điện trên cầu. 

Nữ sinh để lại xe máy điện, đôi dép và một bức thư trên cầu rồi mất tích.

Nữ sinh để lại xe máy điện, đôi dép và một bức thư trên cầu rồi mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 30/11, người dân đi đường phát hiện một chiếc xe máy điện để trên cầu Phủ 2 (thuộc địa bàn xã Thạch Lâm - Thạch Hà - Hà Tĩnh) nhưng không thấy chủ nhân.

Nghi có chuyện không hay, người dân đến kiểm tra thì phát hiện trên xe có CMND mang tên Nguyễn Thị T.T. (SN 2003, trú xã Thạch Ngọc, Thạch Hà) kèm theo 1 bức thư tuyệt mệnh và 1 đôi dép ở trên cầu.

Vụ việc được trình báo chính quyền và cơ quan chức năng.

Theo người dân trong khu vực thì lúc 9h30 phút cùng ngày có một nữ sinh đi xe máy điện dừng lại trên cầu rất lâu, tuy nhiên sau đó không nhìn thấy người này nữa.

Cho rằng cô gái này đã nhảy cầu tự tử, lực lượng chức năng đã báo tin cho gia đình đồng thời phối hợp để tìm kiếm nạn nhân trên dòng sông Ngàn Mọ. Đầu giờ cchiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tung tích của nữ sinh này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm