TP HCM yêu cầu phải đeo khẩu trang khi ra vào cơ quan nhà nước

(PLVN) - Trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, UBND TP HCM vừa có yêu cầu tất cả mọi người vào trụ sở làm việc của cơ quan nhà nước phải đeo khẩu trang, các cuộc họp không quá 50 người...

Lãnh đạo UBND TP HCM đeo khẩu trang trong một cuộc họp.

Lãnh đạo UBND TP HCM đeo khẩu trang trong một cuộc họp.

Theo đó, các sở, ban, ngành và UBND các cấp bố phải trí lực lượng, tổ chức kiểm tra thân nhiệt và việc đeo khẩu trang đối với tất cả mọi người từ cổng vào trụ sở làm việc của các cơ quan, đơn vị.

Đối với việc tổ chức hội họp tại sở, ban, ngành và UBND các cấp, trong giấy mời họp, cần ghi rõ thành viên đến dự họp phải đeo khẩu trang.

Các cuộc họp đảm bảo không quá 50 người, người dự họp phải đeo khẩu trang, ngồi cách nhau ít nhất 1,5m. Hạn chế việc bắt tay, trao đổi ở cự li gần, rửa tay trước và sau cuộc họp, tổ chức họp trực tuyến nếu có thể nhằm tránh tập trung đông người.

UBND TP HCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tiến hành vệ sinh phòng họp, khử khuẩn các bề mặt, các đồ vật tiếp xúc với người dự họp sau mỗi cuộc họp.

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Hải Phòng: Quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa trong công tác ngăn chặn dịch bệnh

Hải Phòng: Quyết liệt, mạnh mẽ hơn nữa trong công tác ngăn chặn dịch bệnh

(PLVN) - Chiều 29/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến với các Ban Thường vụ quận ủy, huyện ủy về tình hình triển khai Chỉ thị 26-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị.

Đọc thêm

Loading...