Trao Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ II

(PLVN) - Báo Pháp luật Việt Nam đã đoạt Giải Khuyến khích với tác phẩm "Chuyện về những y, bác sỹ “đa năng” tại thành phố Cảng" trong Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ II.

Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã đoạt Giải Khuyến khích với tác phẩm: Chuyện về những y, bác sỹ “đa năng” tại thành phố Cảng.

Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã đoạt Giải Khuyến khích với tác phẩm: Chuyện về những y, bác sỹ “đa năng” tại thành phố Cảng.

Chiều 28/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết và trao Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ II với chủ đề: Hải Phòng - Điểm đến thành công. 

Phát biểu tại lễ trao giải, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng Lương Hải Âu cho biết: Sau gần 8 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 140 tác phẩm của 20 cơ quan báo chí; trong đó có 17 tác phẩm báo hình, 102 tác phẩm báo in, 15 tác phẩm báo điện tử, 06 tác phẩm báo phát thanh của 05 cơ quan báo chí TP, 15 cơ quan báo chí Trung ương. 

Các tác phẩm phản ánh chân thực về thay đổi về sự phát triển toàn diện mọi mặt của TP Hải Phòng từ các chủ trương, các nghị quyết của Bộ Chính trị; phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị và xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội; phản ánh nhiều mô hình tiên tiến, kinh nghiệm hay, cách làm tốt trên địa bàn TP có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội; sự quyết liệt của cả hệ thống chính trong công tác phòng chống dịch Covid-19, không để lây nhiễm trong cộng đồng; … tạo nên một bức tranh toàn cảnh về TP Hải Phòng hôm nay.

Các nhóm tác giả đoạt giải A Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần II.

Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần II đã chọn ra 19 tác phẩm đoạt giải. Trong đó có 02 giải A, 03 Giải B, 04 Giải C và 10 Giải Khuyến khích. Hai tác phẩm đoạt giải A là: “Bừng sáng miền cửa biển”, nhóm tác giả của Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự, Đài truyền hình Việt Nam; “Hải Phòng – thành phố mặt trời lên” của nhóm tác giả Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Cùng chuyên mục
Dùng xe máy ăn trộm được để đi trộm xe ô tô

Dùng xe máy ăn trộm được để đi trộm xe ô tô

(PLVN) - Phát hiện chiếc xe ô tô tải không người trông giữ, Nguyễn Thanh Thái (sinh năm 2000, trú tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) liền bỏ lại chiếc xe mô tô trộm được trước đó để lấy chiếc ô tô tải. 
Đọc thêm