Trốn khai báo y tế, một trưởng phòng ở Hải Dương bị phạt 15 triệu đồng

(PLVN) - Trưởng phòng của một sở ở Hải Dương vừa bị xử phạt 15 triệu đồng vì trốn khai báo y tế. Người này đã tiếp xúc với ca F1 mà sau này chuyển thành F0.

Ổ dịch tại TP Hải Dương được đánh giá là rất phức tạp.

Ổ dịch tại TP Hải Dương được đánh giá là rất phức tạp.

UBND TP Hải Dương (Hải Dương) thông tin, TP vừa quyết định xử phạt ông P.V.Q (SN 1980, trú tại phường Hải Tân) về hành vi không kịp thời khai báo y tế.

Theo lãnh đạo phường Hải Tân, ông Q có tiếp xúc với người tên là Ph là F1, trú tại TP Hải Dương. Ông Ph sau này chuyển thành F0.

Khi điều tra dịch tế với trường hợp ông Ph bệnh nhân này khai đã tiếp xúc với ông Q. Biết mình có liên quan đến ca nhiễm những P.V.Q không chủ động khai báo để thực hiện cách ly nhà có sự giám sát của cơ quan y tế.

Theo lãnh đạo TP Hải Dương để tăng tính răn đe những trường hợp không tuân thủ nghiêm túc quy đình phòng chống dịch Covid-19, UBND TP Hải Dương đã xử phạt ông Q. 15 triệu đồng.

Ông P.V.Q là trưởng phòng một sở tại Hải Dương.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

(PLVN) - Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn. 

Đọc thêm