Việc làm ý nghĩa của Đoàn thanh niên Phòng CSGT Thừa Thiên Huế

(PLVN) -  Cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của em Dương Văn Huy, Chi đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhận em làm "Em nuôi của Đoàn"

Em Dương Văn Huy được Đoàn Thanh niên Phòng CSGT nhận đỡ đầu.

Em Dương Văn Huy được Đoàn Thanh niên Phòng CSGT nhận đỡ đầu.

Ngày 7/5, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị đã đến tận nhà gặp gỡ, thăm hỏi và nhận đỡ đầu em Dương Văn Huy (6 tuổi, trú tại tổ 4, khu vực 4, phường Kim Long, TP Huế) làm “Em nuôi của Đoàn”.

Hoàn cảnh em Huy hết sức khó khăn, mẹ bỏ đi lúc em được 1 tuổi, bố làm nghề đạp xích lô, em rất ham học nhưng lại không có điều kiện để đi học. Cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh của em, Chi đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông đã hỗ trợ em số tiền 1 triệu đồng/quý nhằm động viên em Huy vượt qua khó khăn, nâng bước em đến trường.

 Hy vọng với sự giúp đỡ này, em Dương Văn Huy sẽ có thêm động lực để luôn vượt qua khó khăn, phấn đấu vì một tương lai tươi sáng hơn.

Cũng trong dịp này, đơn vị đã đến thăm và tặng phần quà 2 triệu đồng cho 01 gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế, chia sẻ những mất mát mà gia đình phải gánh chịu, hy vọng gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm