Xử lý quán internet hoạt động bất chấp dịch bệnh Covid-19

(PLVN) - Sáng ngày 21/8, Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đã phát hiện và xử lý một quán internet trên địa bàn vẫn lén lút hoạt động bất chấp lệnh cấm để phòng, chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Trong quá trình đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn phường, Lực lượng Công an phường Nghĩa Chánh đã phát hiện quán Internet Hyperox thuộc Khu Vincom, tổ 6 vẫn hoạt động.

Lực lượng Công an đã phát hiện quán Internet  Hyperox thuộc Khu Vincom, tổ 6, phường Nghĩa Chánh vẫn hoạt động 

Mặc dù bên ngoài đóng cửa nhưng vào bên trong thì lực lượng chức năng phát hiện có 12 người đang chơi game. Chủ yếu là các thanh, thiếu niên. Tất cả các game thủ này đều phải khai báo y tế.

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý quán không xuất trình được các giấy phép có liên quan đến hoạt động internet theo quy định. Công an phường đã lập biên bản và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hơn 10 hộ gia đình bị hư hỏng tài sản do bị tăng điện áp đột ngột

Hơn 10 hộ gia đình bị hư hỏng tài sản do bị tăng điện áp đột ngột

(PLVN) - Sáng 5/5/2021, hơn 20 thiết bị điện gồm máy giặt, ti vi, tủ lạnh, máy lọc nước... của nhiều hộ dân sống tại thôn Hải Sơn 2, xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bỗng dưng bốc khói khét lẹt, hư hỏng nặng. Người dân nghi "thủ phạm" chính là do nguồn điện bị tăng điện áp đột ngột.
Đọc thêm