“Tình địch” khiến Hồ Quỳnh Hương ghen tị về nhan sắc

Xuất hiện sau một thời gian dài im ắng, Giang Hồng Ngọc đã chinh phục BGK của X-Factor bằng một giọng hát đẹp cùng ngoại hình như người mẫu. Cô còn từng là "gia nhân của Hà Dũng", khiến giám khảo Hồ Quỳnh Hương không giấu được cảm xúc phải thốt lên sự ghen tỵ về nhan sắc.

Là một ca sĩ từng đi hát lâu năm, nay lại tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình, đâu là áp lực đối với Giang Hồng Ngọc?

- Thực sự, Ngọc cảm thấy rất áp lực bởi rõ ràng, khi đã là một ca sĩ chuyên nghiệp và đi thi thì kiểu gì cũng phải đối mặt với những phản ứng nhiều chiều từ phía dư luận. Tuy nhiên, Ngọc sẽ tranh đấu một cách công bằng, bằng năng lực thực của mình để chinh phục khán giả. Ngọc cũng mong mọi người hãy nhìn nhận ca sĩ đi thi cũng như các thí sinh khác, hãy để họ được thể hiện hết năng lực, tài năng của mình và đem đến những màn trình diễn tốt nhất.

Lý do Ngọc đến với X-Factor là gì?

- Ngọc tham gia cuộc thi này với mục đích để khán giả biết đến mình nhiều hơn đồng thời nhìn nhận đúng về khả năng của mình.

“Tình địch” khiến Hồ Quỳnh Hương ghen tị về nhan sắc ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng khen Giang Hồng Ngọc có đôi chân đẹp. 

Ngọc nghĩ sao khi được Đàm Vĩnh Hưng khen có đôi chân đẹp, còn Hồ Quỳnh Hương thì ghen tị về nhan sắc?

- Dĩ nhiên là Ngọc cảm thấy vui lắm. Nhưng Ngọc không cho rằng ngoại hình là yếu tố giúp cho mình được đi tiếp. Ngọc nghĩ quan trọng nhất vẫn là giọng hát và cách chọn bài, vì có rất nhiều người trong cuộc thi đẹp hơn Ngọc mà (cười).

Theo Hồ Ngọc Hà, Ngọc là người có tài năng và ngoại hình nhưng đến giờ vẫn chưa thể nổi tiếng. Ngọc cảm thấy thế nào khi nghe lời nhận xét này?

- Thật sự làm nghệ thuật cũng như những ngành nghề khác, đều phải có cơ duyên và may mắn, cho nên Ngọc cũng không cảm thấy tủi thân hay gì cả. Thay vào đó, Ngọc tự dặn mình phải cố gắng hơn, bởi may mắn sẽ sớm đến với những người nỗ lực hết mình.

Làm nghề một thời gian dài nhưng vẫn chưa thực sự thành công, có lúc nào Ngọc chán nản, muốn buông xuôi?

- Ngọc cũng có những giây phút rất tuyệt vọng vì bản thân đã gặp quá nhiều chông gai và khó khăn. Thế nhưng, không vì thế mà Ngọc thấy nản với nghề này. Hơn thế nữa, vì đã hoạt động nghệ thuật khá lâu nên nhiều người vẫn lầm tưởng là Ngọc đã lớn tuổi lắm rồi. Chứ thực ra, Ngọc đi hát sớm nên giờ mới chỉ 25 tuổi thôi, vẫn còn cả một quãng đường dài phía trước đến phấn đấu.

“Tình địch” khiến Hồ Quỳnh Hương ghen tị về nhan sắc ảnh 2
Giang Hồng Ngọc trên sân khấu của X-Factor 

Đi hát lâu năm là vậy mà không được nhiều người biết đến nhưng chỉ sau vài phút trên truyền hình là tên tuổi của Ngọc lập tức được lan tỏa rộng khắp. Ngọc nghĩ sao?

- Qua đây mới thấy rõ được sức mạnh của truyền thông trong thời buổi hiện đại này. Theo như Ngọc biết thì còn rất nhiều anh chị em ca sĩ có giọng hát hay và ngoại hình đẹp nhưng cũng không được nhiều khán giả biết đến. Vậy nên, Ngọc mong rằng sau những cuộc thi như thế này này, dù thắng hay thua, thì khán giả cũng sẽ biết và quan tâm đến Ngọc cũng như các ca sĩ thiếu may mắn khác nhiều hơn.

Đã có lúc người ta gọi Ngọc là “giai nhân của Hà Dũng”, vậy mối quan hệ hiện tại giữa hai người như thế nào?

- Ngọc và anh Dũng vẫn là những người anh em, vẫn có những buổi cafe trò chuyện, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như nghệ thuật. Và anh Dũng là một người mà Ngọc rất kính trọng nên trong các cuộc nói chuyện, Ngọc ít khi nhắc đến anh.

Ngọc tôn trọng cuộc sống riêng của anh và luôn mong cho anh có một cuộc sống bình yên. Nhân đây, Ngọc cũng mong mọi người đừng hiểu lầm Ngọc dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi mình.

Cảm ơn Hồng Ngọc về những chia sẻ!

TIN LIÊN QUAN

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm