Tổng công ty điện lực miền Nam trao quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

(PLVN) - Ngày 1/10, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã trao tặng 2.000 quyển tập, 20 xe đạp cho các em học sinh hiếu học, vượt khó tại Trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và Trường THCS Tịnh Hà (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang)

Tổng công ty điện lực miền Nam trao quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Phước Đức – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam, ông Nguyễn Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Gạo cùng lãnh đạo các cấp, các thầy cô giáo, toàn thể các em học sinh.

Tổng công ty điện lực miền Nam trao quà cho học sinh nhân dịp năm học mới ảnh 1
 Các em học sinh nhận quà của Tổng công ty Điện lực miền Nam

Tại đây, ông Cao Tấn Hiệu – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Chợ Gạo, đại diện nhận 2000 quyển tập từ Tổng công ty Điện lực miền Nam để trao cho các em học sinh. Với mong muốn giảm bớt khó khăn về đi lại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng 8 xe đạp đến cho các em trường tiểu học Mỹ Tịnh An và 12 xe đạp cho các em học sinh của trường THCS Tịnh Hà. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Tổng công ty Điện lực miền Nam góp phần tạo điều kiện và động lực giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đi đến trường, giúp các em có thêm niềm vui và hạnh phúc trong dịp năm học mới.

Tổng công ty điện lực miền Nam trao quà cho học sinh nhân dịp năm học mới ảnh 2
 Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hậu.

Cũng trong dịp này, Tổng công ty Điện lực miền Nam còn đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hậu tại xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng được Tổng công ty coi là nhiệm vụ thiêng liêng, nối tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc.

Trong nhiều  năm qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế, xã hội; sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn các tỉnh, thành phố phía Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên thường xuyên tham gia nhiều hoạt động, chương trình an sinh xã hội, cùng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, hướng về các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó tại các tỉnh, thành phía Nam.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm