Trang sức vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu dịp 8/3

(PLO) - Vào dịp 8/3, nhu cầu mua trang sức của cánh mày râu để làm quà tặng cho các chị em tăng mạnh. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều hãng trang sức đã ra mắt nhiều sản phẩm mới kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Trang sức vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu dịp 8/3

Các công ty kinh doanh vàng bạc, trang sức đã trưng bày nhiều bộ sưu tập nữ trang mới nhất như: “Luxury Gift Collection” của PNJ; Bảo Tín Minh Châu tung với bộ “Trang sức tuyệt vời – Tặng người yêu thương”; Còn DOJI cho ra Bộ sưu tập Trang sức “Giọt nắng đại dương”…

Trang sức vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu dịp 8/3 ảnh 1
Trang sức vàng, đá quý là lựa chọn của nhiều nam giới trong dịp 8/3

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín- Minh Châu cho biết, lượng khách tới mua trang sức đã tăng hơn so với ngày thường. Ước tính vào ngày 8/3 tới, lượng khách tới mua đông gấp 3 lần ngày thường.

Các sản phẩm dây, mặt dây, hoa tai, nhẫn là quà tặng, mức giá dao động từ khoảng 3 - 7 triệu đồng/món là lựa chọn của nhiều khách hàng nữ trang trong ngày này.

Trang sức vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu dịp 8/3 ảnh 2
Trang sức dây chuyền vàng đính đá quý được chế tác tinh xảo là lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ

Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu mới chế tác nhiều trang sức vàng 10K, vừa đảm bảo tính thời trang lại có giá cả phù hợp với đối tượng khách hàng có kinh phí eo hẹp hơn, ngoài vàng ta 24k, vàng 18K, 14K thông thường.

Trang sức vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu dịp 8/3 ảnh 3
Bảo Tín - Minh Châu có nhiều sản phẩm trang sức đa dạng phong phú

Còn theo đại diện hãng PNJ chia sẻ, năm nay hãng tung ra Bộ sưu tập Luxury Gift Collection gồm 8 dòng trang sức với với điểm nhấn chủ đạo là dòng Trang sức Phượng Hoàng và trang sức Kim cương.

Bên cạnh những trang sức tại các cửa hàng vàng bạc đá quý, một công ty chuyên quà tặng tại Hà Nội đã cho ra mắt bông hồng vàng nguyên khối dịp 8/3.

Trang sức vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu dịp 8/3 ảnh 4
Giá bông hồng vàng nguyên khối lên đến hơn 200 triệu đồng đã bao gồm cả công chế tác.

Công ty này đã cho ra mắt 6 bông hồng được chế tác bằng vàng ròng 24k nguyên khối, mỗi bông có trọng lượng lên tới 50 chỉ vàng. Sản phẩm được chế tác theo đơn đặt hàng từ trước đó nhiều ngày để phục vụ những vị khách có nhu cầu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm