Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa

(PLVN) - Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa vừa trao 70 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao học bổng cho các em học sinh.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao học bổng cho các em học sinh.

Tối 24/11, bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và ông Jonathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Công ty XNK Liên Thái Bình Dương, Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 70 em học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Khánh Hòa.

Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa ảnh 1

Đoàn công tác Quỹ học bổng Vừ A Dính hát tặng các em học sinh và cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Khánh Hòa.

Theo lãnh đạo BĐBP tỉnh Khánh Hòa, trong những năm vừa qua, đơn vị rất vui mừng vì được đoàn công tác của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức thăm, tặng học bổng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt.

Hoạt động ý nghĩa này đã thật sự tạo thêm niềm tin, động lực và lan tỏa ý nghĩa của Quỹ đến đông đảo đến học sinh các nước nói chung, các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Khánh Hòa nói riêng, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BĐBP tỉnh Khánh Hòa mong rằng trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ học bổng Vừ A Dính. Lãnh đạo BĐBP tỉnh Khánh Hòa tin rằng, với sự tận tâm, nhiệt tình và những hoạt động thiết thực, Quỹ sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, là động lực quan trọng động viên các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên thành công trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm