Trao tặng 3 nhà tình nghĩa tại Đăk Nông

(PLVN) - Từ ngày 26 – 27/12, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đăk Nông và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 3 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thành phố Gia Nghĩa và huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.

Ba căn nhà tình nghĩa được xây dựng và trao tặng cho các gia đình ông Bế Ích Nghĩa, sinh năm 1947, trú tại xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút; gia đình Ông K’ Ngọc, sinh 1947, dân tộc Mạ, trú tại xã Đắk Nia và gia đình bà Hoàng Thị Trung, sinh năm 1980, dân tộc Tày, trú tại phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Mức hỗ trợ cho mỗi gia đình là 80 triệu đồng/căn nhà được trích từ nguồn quỹ xã hội từ thiện của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Trao tặng 3 nhà tình nghĩa tại Đăk Nông ảnh 1
 Thượng tá Đoàn Văn Uẩn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng Công ty chúc mừng gia đình ông K’ Ngọc.

Sau 3 tháng thi công, với sự đóng góp ngày công của các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương, cả 3 căn nhà được xây dựng kiên cố đã hoàn thiện, giúp cho các gia đình có nơi ở mới, sinh hoạt ổn định. Tại các điểm khánh thành và bàn giao nhà, Đại diện Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và chính quyền địa phương đã tặng nhiều phần quà cho các gia đình. Tại Lễ khánh thành và bàn giao, đại diện các gia đình xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Năm 2020, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn hỗ trợ xây dựng 25 căn nhà tình nghĩa, nhà ở hộ nghèo tại các địa phương ký kết tuyên truyền biển, đảo và chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”; hỗ trợ các đơn vị trong Quân chủng Hải quân xây dựng 15 căn nhà đồng đội.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm