Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho Đại sứ Thụy Điển

(PLVN) -Sáng 19/6, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã tiếp và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển Ann Mawe.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển Ann Mawe
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển Ann Mawe

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đánh giá cao sự hợp tác giữa Việt Nam và Thụy Điển nói chung, hợp tác giữa hai Bộ Tư pháp hai nước nói riêng và sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả của Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống này. Đồng thời, đánh giá cao những hỗ trợ, hợp tác của cá nhân bà Đại sứ nói riêng và cán bộ nhân viên Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam nói chung đối với Bộ Tư pháp trong thời gian qua. Thứ trưởng nêu rõ, bằng nhiều hình thức khác nhau, với vai trò là cầu nối quan trọng, cá nhân bà Đại sứ và các cán bộ Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc củng cố và phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp giữa Bộ Tư pháp Việt Nam với Bộ Tư pháp Thụy Điển nói riêng và quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam – Thụy Điển nói chung.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc hy vọng bà Đại sứ trên bất cứ cương vị nào sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, ủng hộ cho Bộ Tư pháp cũng như các cơ quan pháp luật Việt Nam trong thời gian tới nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp nói riêng, vun đắp quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Vương quốc Thụy Điển nói chung lên tầm cao mới.

Quang cảnh buổi tiếp.

Quang cảnh buổi tiếp.

Nhân dịp này, Bộ Tư pháp trân trọng trao tặng bà Đại sứ Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tư pháp nhằm thể hiện sự đánh giá cao đối với những đóng góp của bà Đại sứ trong thời gian qua.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp”, Đại sứ Ann Mawe cảm ơn lãnh đạo Bộ Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động hợp tác cụ thể giữa hai nước cũng như cá nhân bà để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, cam kết sẽ sẽ tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ tích cực để quan hệ hợp tác giữa hai Bộ Tư pháp nói riêng và hai nước nói chung sẽ ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của hai nước.

Đọc thêm