Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho lãnh đạo Trường ĐHTH Nagoya

(PLO) - Hôm qua (9/3), thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho Giáo sư Michinari Hamaguchi, Giám đốc Trường Đại học Tổng hợp Nagoya và Giáo sư Aikyo Masanori, Phó Giám đốc Trường Đại học Tổng hợp Nagoya vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp Tư pháp Việt Nam.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho lãnh đạo Trường ĐHTH Nagoya ảnh 1
Thứ trưởng Phan Chí Hiếu trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp”
cho ông Michinari Hamaguchi, Giáo sư,
Giám đốc Trường Đại học Tổng hợp Nagoya
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu ghi nhận những đóng góp to lớn của hai vị giáo sư dành cho sự nghiệp Tư pháp của Việt Nam. Trong thời gian qua, hai vị giáo sư đã có nhiều giúp đỡ, hỗ trợ cho ngành Tư pháp Việt Nam trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao như thạc sỹ, tiến sỹ luật học. 

Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, bằng vị trí của mình, bằng tình yêu đối với đất nước, con người Việt Nam, hai giáo sư sẽ tiếp tục thúc đẩy sự hỗ trợ, hợp tác giữa Trường Nagoya với Bộ Tư pháp Việt Nam, với Trường Đại học Luật Hà Nội.

Vinh dự và xúc động khi được nhận Kỷ niệm chương của ngành Tư pháp Việt Nam, Giáo sư Michinari Hamaguchi trân trọng cảm ơn sự ghi nhận của Bộ Tư pháp Việt Nam dành cho ông. Ông cũng cho biết, trong thời gian tới, trong thẩm quyền của mình, ông sẽ nỗ lực thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự hợp tác tư pháp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, giữa Trường Nagoya với các trường đào tạo nguồn nhân lực pháp luật của Việt Nam. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm