Treo thưởng 200 triệu cho người cung cấp thông tin, giúp phá án vụ trộm tiệm vàng

(PLO) - Công an TP.Hà Tĩnh vừa ra thông báo, sẽ trao thưởng 200 triệu đồng cho người nào cung cấp được thông tin có giá trị về đối tượng gây ra vụ trộm tiệm vàng trên địa bàn.

Tiệm vàng xảy ra vụ trộm

Tiệm vàng xảy ra vụ trộm

Ngày 4/9, nguồn thông tin từ Công an TP Hà Tĩnh vừa cho biết: Sau khi trích xuất các camera, nhận định, đối tượng thực hiện vụ đột nhập trộm tài sản xảy ra vào rạng sáng ngày 26/8/2017 tại tiệm vàng Trang Ngọc (ở số nhà 12, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh) là một nam thanh niên cao khoảng 1,65m, mặc quần áo thể thao màu đen, có 3 kẻ sọc 2 bên ống quần, áo tối màu kẻ ô, đeo balo màu đen, trùm khẩu trang che kín toàn bộ khuôn mặt…

Đối tượng đã đột nhập vào tiệm vàng trong khoảng thời gian từ 1h đến rạng sáng cùng ngày.Ban đầu, đối tượng đã trèo lên cây xoài trước nhà số 20, rồi di chuyển qua lan can tầng 2 của các ngôi nhà số 18, 16 và 14 rồi đột nhập vào tiệm vàng Trang Ngọc từ tầng 2. Cửa tầng 1 của tiệm vàng này không có dấu hiệu bị cạy phá.

Treo thưởng 200 triệu cho người cung cấp thông tin, giúp phá án vụ trộm tiệm vàng ảnh 1
Đối tượng trộm vàng (trích xuất từ camera an ninh)

Để phục vụ công tác điều tra, Công an TP Hà Tĩnh kêu gọi quần chúng nhân dân cung cấp thông tin về đối tượng có nhận dạng như trong đoạn video được cung cấp. Mọi thông tin sẽ được đảm bảo an toàn, bí mật. Nếu cung cấp thông tin trước ngày 30/11/2017 và có giá trị, giúp cơ quan Công an bắt giữ đối tượng sẽ được thưởng bằng tiền mặt đến 200 triệu đồng. 

Lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh xác nhận, đơn vị đã công bố hình ảnh thủ phạm ghi lại được qua camera để quần chúng nhân dân nhận diện, phối hợp với Cơ quan điều tra sớm tìm ra thủ phạm. Mọi thông tin nghi vấn có liên quan đến đối tượng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0983631118.

Trước đó, như báo PLVN đã đưa tin sáng 26/8/2017, chủ tiệm vàng Trang Ngọc ngủ dậy và ra mở cửa tiệm ở tầng 1 thì phát hiện một số lượng lớn đồ trang sức có giá trị hàng tỷ đồng đã bị biến mất. Ngay sau đó, chủ tiệm vàng đã trình báo sự việc lên Công an phường Nam Hà và Công an TP Hà Tĩnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm