Trung đoàn 935 đón nhận khen thưởng của UBND tỉnh Đồng Nai

(PLVN) - Trung đoàn 935, 45 năm xây dựng và trưởng thành, quyết tâm xây dựng tinhthần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đội bay của Trung Đoàn Không quân 935

Đội bay của Trung Đoàn Không quân 935

Ngày 10/6, Ông Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Đồng Nai cho Trung đoàn 935, thuộc Sư đoàn 370 (đóng tại sân bay Biên Hòa) vì những thành tích mà đơn vị này đạt được trong thời gian qua.

 Dịp này UBND Tỉnh Đồng Nai đã tặng thưởng 05 tập thể và 20 cá nhân của Trung đoàn có thành tích xuất sắc.

 Trung đoàn 935 đón nhận khen thưởng của UBND tỉnh Đồng Nai ảnh 1
Khen thưởng cho 5 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tiến Dũng biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 935 đã đạt được trong 45 năm xây dựng và trưởng thành. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 935 quán triệt nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, nhất là chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, chú trọng giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, củng cố và xây dựng lực lượng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này Trung đoàn 935 đã phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ Sư đoàn 370, chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm