Tú bà 16 tuổi lãnh 4 năm 6 tháng tù giam

(PLO) - Hôm nay (15/9) TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Thúy (SN: 1997, trú tại Hà Nội) 4 năm 6 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h30 ngày 30/12/2013 CA huyện Sóc Sơn phối hợp cùng CA xã Tiên Dược kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Hoa Hồng phát hiện 2 đôi nam nữ đang chuẩn bị hành vi mua bán dâm tại phòng 501 và 502 tại nhà nghỉ này.

Quá trình xác minh ban đầu, các đối tượng  khai nhận: anh T cùng anh B rủ nhau đi mua dâm. Do có mối quan hệ từ trước nên anh T gọi điện cho Phạm Thúy Hoài (SN: 1977, trú tại Tổ 1, thị trấn Sóc Sơn)  là chủ quán cắt tóc Thu Hoài đặt vấn đề nhờ Hoài gọi cho 2 gái mại dâm. Hai bên “ngã giá” 2 gái bán dâm là 1,3 triệu và đưa đến nhà nghỉ Hoa Hồng. 

Lập tức Hoài gọi điện cho gái bán dâm Nguyễn Thị H ( ở Hiền Minh, Sóc Sơn) là gái bán dâm đang có mặt tại quán của Hoài, đề nghị đi bán dâm cho khách, khi nào xong “việc” sẽ  đưa cho H 400.000 đồng.

Hoài tiếp tục gọi điện cho Nguyễn Thị Thúy là bạn mới quen, nhờ Thúy gọi cho 1 gái bán dâm đến nhà nghỉ Hoa Hồng và sẽ trả cho Thúy 500.000 đồng. Thúy đồng ý và gọi cho Nguyễn Thị L (SN: 1998) đang ở cùng chỗ Thúy đi bán dâm, khi nào về Thúy sẽ trả 400.000 đồng. L đồng ý và bắt taxi đến chỗ hẹn.

Anh B và anh T bắt taxi đến quán của Hoài để đón Hoài đồng thời đưa số tiền đã “mặc cả” từ trước cho Hoài. Sau đó cả nhóm lên xe đi đến chợ Sóc Sơn để đón H rồi cùng nhau tới nhà nghỉ Hoa Hồng.

Khi tới nơi thì L đã đợi sẵn ở đó. Anh B và anh T đến làm thủ tục thuê phòng rồi chia ra mỗi người 1 phòng để mua bán dâm.

Tú bà 16 tuổi lãnh 4 năm 6 tháng tù giam ảnh 1
 

Mới hơn 16 tuổi, Nguyễn Thị Thúy đã đi môi giới mại dâm.

Về phần Hoài, sau khi đưa khách đến nhà nghỉ thì lên xe quay về và gặp Thúy đang đi xe máy đến, Hoài đưa cho Thúy 500.000 theo thỏa thuận.

Nhận thấy gái bán dâm L còn trẻ nên anh B không dám thực hiện hành vi mua dâm mà chỉ ngồi nói chuyện. Còn về phần anh T đang chuẩn bị thực hiện hành vi mua dâm thì bị CA kiểm tra phát hiện. Tất cả các đối tượng bị cơ quan điều tra xử lý hành chính.

Chủ nhà nghỉ Hoa Hồng khai không biết việc các đối tượng thuê phòng để mua bán dâm. Do không thực hiện đầy đủ các quy định của hộ kinh doanh có điều kiện nên cơ quan điều tra đã xử phạt hành chính.

Đối với bị cáo Hoài đã có có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vừa ra tù ngày 29/8/2010 nay lại tiếp tục phạm tội, thể hiện bị cáo có nhân thân xấu và không chịu tu dưỡng, rèn luyện đồng thời điện thoại cho bị cáo Thúy nhờ gọi gái bán dâm, trong khi bị cáo Thúy đang ở độ tuổi vị thành niên nên  Hoài bị áp dụng tình tiết  tăng nặng, xúi giục người chưa thành niên phạm tội./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm