Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ

(PLO) - Chiều qua (8/2), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc, Hà Hùng Cường và nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc.

Đây là một hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp, thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ, ngành Tư pháp.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường

Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể gia đình các nguyên lãnh đạo Bộ. Đồng thời Bộ trưởng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy các thành quả thế hệ trước đã gây dựng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu

Xúc động trước sự quan tâm của Bộ Tư pháp, các lãnh đạo thế hệ đi trước đều hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của xã hội và người dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính tại Bộ Giao thông vận tải

Kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính tại Bộ Giao thông vận tải

(PLVN) -Ngày 8/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC) tại Bộ Giao thông & vận tải (GTVT). Tiếp và làm việc với Đoàn có Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cùng đại diện một số đơn vị thuộc Bộ.
Đọc thêm