Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ

(PLO) - Chiều qua (8/2), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc, Hà Hùng Cường và nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc.

Đây là một hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp, thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ, ngành Tư pháp.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường

Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể gia đình các nguyên lãnh đạo Bộ. Đồng thời Bộ trưởng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy các thành quả thế hệ trước đã gây dựng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Bộ trưởng Lê Thành Long tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu

Xúc động trước sự quan tâm của Bộ Tư pháp, các lãnh đạo thế hệ đi trước đều hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của xã hội và người dân.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Người  cán bộ tư pháp “gieo” hạt giống niềm vui vào mỗi gia đình

Người cán bộ tư pháp “gieo” hạt giống niềm vui vào mỗi gia đình

(PLVN) - Hiệp sĩ Công lý – đó là danh hiệu mà Mạng lưới Ngăn ngừa và Ứng phó Bạo lực Giới tại Việt Nam (GBVnet) bao gồm 17 tổ chức hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến bạo hành tình dục tại Việt Nam (GBVnet có tiền thân là DOVIPnet - mạng lưới các tổ chức hoạt động về bạo lực gia đình) vừa vinh danh ông Trần Thanh Hưng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Điện Biên vì những đóng góp tích cực trong phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em năm 2018 - 2019.

Đọc thêm

Loading...