Chị cục THADS quận Tân Bình tổ chức thành công Đại hội Chi bộ

(PLVN) -Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh) vừa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

Nhiệm kỳ qua, công tác xây dựng Đảng được cấp ủy chi bộ đầu tư đúng mức, chi bộ đã xây dựng chương trình, kế hoạch đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy chi bộ và từng đảng viên gắn liền việc thực hiện Nghị quyết số 04 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đầy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Một trong những kết quả đạt được của chi bộ qua việc học tập và làm theo Bác đó là Chi bộ đã phát động cán bộ, công chức, đơn vị “nuôi heo đất nghĩa tình” để hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ các hộ dân nghèo.

 
Chi bộ cũng đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và công chức của đơn vị, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ Chi cục THADS quận Tân Bình đã đề ra 5 chỉ tiêu, 6 nhiệm vụ, giải pháp.
 

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu ra cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đỗ Phong Hóa tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án Dân sự quận Tân Bình, nhiệm kỳ IV 2020 – 2025. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm