Mở 4 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh trong tháng 10

(PLVN) - Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp (Bộ Tư pháp) cho biết, trong tháng 10/2019 sẽ tổ chức 4 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh. Đây là một trong những mảng hoạt động thiết thực của Câu lạc bộ liên tục được duy trì để hỗ trợ cho doanh nghiệp những vấn đề pháp lý, phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Cụ thể, ngày 16/10 là lớp bồi dưỡng với chuyên đề “Áp dụng pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội trong doanh nghiệp”; ngày 18/10 có chuyên đề “Pháp luật về tố tụng dân sự sau khi doanh nghiệp sai phạm”. Chuyên đề thứ 3 về kỹ năng, nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự, lao động diễn ra vào ngày 22/10 và ngày 25/10 là chuyên đề “Pháp luật về hợp đồng và tố tụng dân sự”

Tham gia giảng dạy là các chuyên gia đầu ngành của các bộ, ngành liên quan và các luật sư, luật gia có uy tín, giàu kinh nghiệm, sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, đầy đủ các quy định của pháp luật. 

Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024
Các lớp bồi dưỡng trên sẽ được tổ chức tại Học viện Tư pháp với kinh phí 1.000.000 đồng/ 1 người/ 1 chuyên đề (riêng hội viên Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp được giảm 20% học phí). Sau mỗi lớp bồi dưỡng, học viên được cấp chứng chỉ, nếu có yêu cầu  

Mọi chi tiết về khóa bồi dưỡng xin liên hệ về địa chỉ: Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp, Bộ Tư pháp - Phòng 403, Tòa A, Học viện Tư pháp, số 9 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0904792622; 0948306152.

Cùng chuyên mục

Thi hành án dân sự Hậu Giang tăng cường đối thoại với các ngân hàng để thu hồi nợ xấu

Thi hành án dân sự Hậu Giang tăng cường đối thoại với các ngân hàng để thu hồi nợ xấu

(PLVN) -Năm 2019, bằng nhiều giải pháp, trong đó có việc chủ động, tăng cường đối thoại với các ngân hàng mà Thi hành án dân sự (THADS) Hậu Giang đã vượt nhiều chỉ tiêu được giao, đặc biệt là chỉ tiêu về việc và tiền. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này, Báo Pháp luật Việt Nam đã phỏng vấn Cục trưởng THADS Hậu Giang Nguyễn Đức Biên.

Đọc thêm