Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ công tác Thi hành án dân sự

(PLVN) -Thực hiện kế hoạch công tác quý I năm 2021, trong hai ngày 11-12/11, Cục THADS tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác THADS; hành chính văn phòng và công tác tổ chức. Hội nghị do Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nguyễn Ngọc Hải chủ trì.

Sơn La: Tập huấn nghiệp vụ công tác Thi hành án dân sự

Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Cục khái quát một số kết quả công tác nổi bật trong năm 2020 của đội ngũ công chức, người lao động các cơ quan THADS trong tỉnh; thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những hạn chế, nhất là những hạn chế do nguyên nhân chủ quan từ công chức, công chức lãnh đạo các đơn vị. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn mỗi công chức, người lao động phát huy ưu điểm, khắc phục triệt để các hạn chế đã được chỉ rõ; chủ động, sáng tạo, bứt phá phấn đấu, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao trong năm 2021.

Sau đó, Hội nghị đã triển khai các nội dung tập huấn theo chương trình đề ra với tinh thần kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm giờ giấc; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bênh Covid-19; tập trung tiếp thu các nội dung được truyền đạt, sôi nổi trong thảo luận; các báo cáo viên tập trung lựa chọn những vấn đề có tính mới, nổi bật, cô đọng, bất cập trong cơ chế với thực tiễn công tác để trao đổi, thảo luận. Được biết, trong thời gian tiếp theo, Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các Hội nghị tập huấn nhằm quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện thống nhất các văn bản pháp luật mới ban hành.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

Tuổi trẻ Bộ Tư pháp nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành

(PLVN) -Chiều ngày 26/1, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương.
Đọc thêm