Thái Bình: Bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục THADS

(PLVN) -Thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, mới đây, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thái Bình Lê Thanh Tình đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng đối với đồng chí Trần Thị Thuỳ Giang. 

Thái Bình: Bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục THADS

Tại buổi lễ, Cục trưởng Lê Thanh Tình ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Thị Thuỳ Giang trong thời gian qua đối với kết quả THADS chung của địa phương. Đồng chí yêu cầu trên cương vị mới, tân Phó Cục trưởng cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn mà Đảng, Nhà nước đã giao cho hệ thống THADS tỉnh Thái Bình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Thuỳ Giang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Tổng cục THADS, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các cấp các ngành của tỉnh cũng như sự tín nhiệm, giúp đỡ của cán bộ, công chức Hệ thống THADS tỉnh. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục, tân Phó Cục trưởng Trần Thị Thùy Giang hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát huy tốt các nguồn lực để góp phần đưa công tác THADS trên địa bàn tiếp tục đạt được những thành tích mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn Hệ thống cũng như thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm