Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm hỏi, tri ân nguyên lãnh đạo Bộ.

(PLVN) -Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2020), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cùng đoàn cán bộ đã đến chúc mừng, thăm hỏi nguyên lãnh đạo Bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm hỏi, tri ân nguyên lãnh đạo Bộ.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2020), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cùng đoàn cán bộ đã đến chúc mừng, thăm hỏi nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu, nguyên Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Hiến.

 

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh cũng thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ về những thành quả của ngành Tư pháp trong thời gian gần đây, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã đóng góp công sức, tình cảm, trí tuệ và tâm huyết trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển lớn mạnh của Bộ, ngành Tư pháp. Nhân ngày truyền thống của ngành, thay mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tư pháp, Thứ trưởng gửi lời chúc sức khỏe  đến các các đồng chí và gia đình, mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp, xây dựng cho Bộ, ngành Tư pháp.

Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, các nguyên lãnh đạo Bộ chúc ngành Tư pháp ngày càng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Đồng thời mong muốn các thế hệ trẻ của Bộ, ngành Tư pháp tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, đề cao trách nhiệm, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để cống hiến cho các đơn vị thuộc Bộ nói riêng, cho Bộ, ngành tư pháp nói chung. 

 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm