Tổng công ty 15 (Bộ Quốc phòng): Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ, sĩ quan

(PLVN) -Ngày 15-6-2020, Tổng Công ty 15 (Bộ Quốc phòng) đã mở lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ, sỹ quan có liên quan đến công tác quản lý, tài chính, pháp chế, nghiệp vụ. Chuyên đề này do Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp (Bộ Tư pháp) chủ trì với sự hỗ trợ của Công ty Luật Basico.

Cán bộ tuyên huấn binh đoàn 15

Cán bộ tuyên huấn binh đoàn 15

Thông qua chuyên đề cán bộ, sỹ quan Tổng công ty đã nhận thức sâu sắc các tổ chức hoạt động của các loại hình doanh nghiệp, thẩm quyền thông qua, thẩm quyền quyết định, cơ cấu tổ chức, bộ máy và những vấn đề liên quan đến giao dịch, hợp đồng đối với đối tác.
Đồng thời cũng nắm được một số nội dung, vướng mắc, việc dễ bị tranh chấp, dễ bị rủi ro trong tình huống cụ thể về quản trị, kiểm soát, điều hành để cho các doanh nghiệp nói chung, Tổng công ty 15 nói riêng tránh rủi ro, phòng ngừa rủi ro pháp lý khi giao dịch và kiểm soát hồ sơ của mình và đối tác, đảm bảo an toàn về mặt pháp lý và thực hiện đúng pháp luật tránh những rủi ro sau này.
Với phương pháp thầy giảng, học viên hỏi, thầy giải đáp thắc mắc giúp cho việc tương tác giữa thầy và học viên rất sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ, góp phần để cán bộ, chiến sĩ Tổng công ty 15 sống và làm việc theo đúng hiến pháp và pháp luật./.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm