TP Hồ Chí Minh: Trao quyết định chấp hành viên sơ cấp

(PLVN) -Tại Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh vừa diễn ra Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho 08 Chấp hành viên sơ cấp thuộc Cục và các Chi cục THADS trực thuộc trên địa bàn TP. 


TP Hồ Chí Minh: Trao quyết định chấp hành viên sơ cấp

Chủ trì buổi Lễ công bố có đồng chí Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP HCM; Các đồng chí Phó Cục trưởng Cục THADS thành phố; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS 24 quận/huyện cùng 08 công chức có Quyết định bô nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Lê Thị Mai công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với 08 công chức giữ các chức danh Thẩm tra viên, Thư ký thi hành án, giữ chức danh Chấp hành viên sơ cấp kể từ ngày 26/5/2020.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cục trưởng Vũ Quốc Doanh đã đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 08 công chức được Bộ Tư pháp bổ nhiệm giữ chức danh Chấp hành viên năm 2020.

Được bổ nhiệm chức danh CHV là một vinh dự hết sức to lớn nhưng bên cạnh đó cũng là những trách nhiệm hết sức nặng nề. Để đội ngũ CHV các cơ quan THADS tại TP.HCM ngày càng vững mạnh.

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Cụctrưởng Vũ Quốc Doanh gửi lời chúc mừng tới 08 tân Chấp hành viên sơ cấp, đồng chí ghi nhận những nỗ lực của 08 tân chấp hành viên trong thời gian qua đã trải qua kỳ thi Chấp hành viên, xuất sắc vượt qua 8/53 công chức của Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thi cùng đợt, đó là một kết quả đáng mừng và  với trọng trách mới, Cục trưởng mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu công việc hiện nay, có học hỏi kinh nghiệm công tác của các Chấp hành viên đi trước để bồi dưỡng, tích lũy thêm kinh nghiệm làm cẩm nang trong quá trình thực thi nhiệm vụ. 

Qua đây Cục trưởng cũng yêu cầu các Chấp hành viên mới cũng như các Chấp hành viên có thâm niên trong nghề luôn phải tuân thủ quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức Thi hành án để hạn chế thấp nhất các thiếu sót, vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Hy vọng trong thời gian tới các tân Chấp hành viên có thể đạt được những kết quả tốt để khẳng định vị trí của bản thân cũng như góp phần vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chung của Hệ thống THADS thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng chuyên mục
Bộ Trưởng Lê Thành Long trao tặng kinh phí xây 2 cây cầu giao thông nông thôn

Bộ Trưởng Lê Thành Long trao tặng kinh phí xây 2 cây cầu giao thông nông thôn

(PLVN) -Chiều ngày 29/9, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã tổ chức lễ đón nhận kinh phí xây dựng 2 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành do Bộ Trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long (ĐBQH tỉnh Kiên Giang, đơn vị số 2) vận động từ Quỹ Lawrence S. Ting Memorial Fund (TP. HCM) tài trợ với số tiền là 500 triệu đồng.
Đọc thêm