Vietcombank triển khai thêm một dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động

(PLVN) - Vietcombank đã chính thức triển khai dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động (VCB-Auto Debit) cước viễn thông của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Thanh toán cước VNPT sẽ dễ dàng với dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động của Vietcombank

Thanh toán cước VNPT sẽ dễ dàng với dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động của Vietcombank

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ một lần duy nhất, sau đó, định kỳ hàng tháng, căn cứ thông tin hóa đơn viễn thông do VNPT gửi sang, Vietcombank sẽ tự động trích nợ tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn của tháng đó.

Dịch vụ này áp dụng cho các loại hóa đơn viễn thông của VNPT bao gồm: Cước di động trả sau; Cước điện thoại cố định; Cước Internet/ADSL; Cước Internet/ADSL.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tại một trong những điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc; Đăng ký trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking; Hoặc đăng ký trên ứng dụng VCB - Mobile B@nking.

Đặc biệt, dịch vụ được Vietcombank cung cấp hoàn toàn miễn phí và áp dụng với tất cả các đơn vị VNPT trên toàn quốc. Với mục tiêu gia tăng các tiện ích thanh toán cho khách hàng, trước đó, Vietcombank đã triển khai dịch vụ trích nợ tự động với nhiều dịch vụ như tiền nước, tiền điện…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm