Vietravel tài trợ tỉnh Thừa Thiên – Huế 1 tỷ đồng bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán

(PLO) -  Chiều 14/1, ông Phan Thiên Định (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế) và ông Nguyễn Quốc Kỳ (Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam, Vietravel) đã ký hợp đồng tài trợ 1 tỷ đồng cho chương trình bắn pháo hoa trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cùng ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng Giám đốc Vietravel tại buổi ký kết

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cùng ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng Giám đốc Vietravel tại buổi ký kết

Theo kế hoạch, với số tiền tài trợ nói trên, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ nhân dân và du khách ở hai địa điểm; với 1.000 quả pháo sẽ được bắn tại Quảng trường Ngọ Môn (TP. Huế) và 500 quả sẽ được bắn tại thị xã Hương Trà.

Tại lễ ký kết, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh vai trò của Vietravel vì những đóng góp cho sự phát triển du lịch tỉnh nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị vì sự tài trợ lần này.

Vietravel tài trợ tỉnh Thừa Thiên – Huế 1 tỷ đồng bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietravel ký kết taig trợ 

“Không chỉ đồng hành qua nhiều kỳ Fesstival Huế, Vietravel còn kết nối mở tuyến đường bay Huế - Bangkok (Thái Lan) và gần đây là tài trợ cho chương trình “Thắp sáng Kỳ đài Huế” nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động phát triển du lịch tại Thừa Thiên - Huế”, ông Phan Thiên Định phát biểu tại buổi lễ.

Với mục tiêu quảng bá thành phố Huế “Sáng và Sống”, trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời, sạch xanh và thân thiện, gắn kết giữa hiện đại và các tuyền thống xưa, Vietravel bước đầu đã tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn của tỉnh xuyên suốt từ năm 2017 đến nay.

Sắp tới, Vietravel sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế, đầu tư vào các hoạt động tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cũng như bảo vệ, gìn giữ môi trường du lịch xanh - sạch - đẹp, đóng góp vào công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm