Vụ cô gái bán khỏa thân ở Hội An: Sở VHTTDL Quảng Nam vẫn đang tiếp tục 'xác minh làm rõ'

(PLVN) - Liên quan đến vụ việc cô gái quay clip bán khỏa thân phản cảm trên nóc nhà phố cổ Hội An gây xôn xao dư luận những ngày qua, ông Nguyễn Tấc Thành - Chánh Thanh tra Sở VHTTDL Quảng Nam cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh nhân thân, liên hệ với chủ tài khoản và nhân vật trong clip để xác minh, làm rõ sự việc để có hướng xử lý đúng quy định.

Hình ảnh phản cảm của cô gái ở Hội An.

Hình ảnh phản cảm của cô gái ở Hội An.

Ông Thành cho biết thêm, sau khi nhận được văn bản của Phòng VHTT TP Hội An đề nghị hỗ trợ, xác minh, xử lý vụ việc trên, đại diện Sở VHTTDL, Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với Phòng VHTT này, đại diện quán cà phê nơi cô gái quay clip.

Sau buổi làm việc, Thanh tra Sở nhận trách nhiệm xác minh nhân thân cô gái trong clip, đơn vị chủ quản của cô.

 Sở VHTTDL cũng đã đề nghị Thanh tra Sở VHTT TP.HCM xác minh giúp và cho biết những thông tin mà cô gái này đăng tải như là diễn viên tại sân khấu kịch ở TP HCM là không chính xác.

Bước đầu xác định cô gái trong clip là diễn viên tự do. Hiện Thanh tra Sở đang phối hợp và đề nghị cơ quan chức năng, Công an tỉnh Quảng Nam xác minh nhân thân, liên hệ và mời nhân vật trong clip đến làm việc trực tiếp nhằm làm rõ tính chất của sự việc, tùy theo từng yếu tố, hành vi của sự việc sẽ căn cứ xử lý theo quy định pháp luật để tránh xảy ra những sự việc tương tự. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm