Vũng Tàu: Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19

(PLVN) -Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở y tế. Bắt đầu từ ngày 30/3, Bệnh viện Bà Rịa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thông báo đến người bệnh, thân nhân người bệnh.

Cụ thể tại Khoa khám bệnh Bệnh viện yêu cầu thực hiện các hình thức như sau: đặt hẹn khám bệnh đối với người bệnh có thẻ khám bệnh thông minh qua số 1900 6888 để giảm số lượng người bệnh tới khám, chờ khám cùng một thời điểm. Người bệnh ngồi chờ khám cách xa nhau khoảng cách trên 2 mét và bắt buộc đeo khẩu trang. Hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Vũng Tàu: Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19 ảnh 1

Bệnh viện Bà Rịa tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn chống Covid-19.

Tại các Khoa nội trú, tạm ngưng thăm bệnh trong giai đoạn dịch cúm Covid-19. Kể từ ngày 30/03/2020, Bệnh viện tạm ngưng giải quyết cho người đến thăm bệnh. Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà ở lại để chăm sóc. Người ở lại nuôi bệnh bắt buộc mang khẩu trang, đeo thẻ và mặc áo nuôi bệnh và hạn chế đi lại.

Thời gian lên xuống thang máy: Sáng từ 5 giờ 7 giờ, trưa từ 11 giờ đến 13 giờ, chiều từ 16 giờ 30 đến 21 giờ. Chỉ lên xuống thang máy trong trường hợp thật sự cần thiết, nếu không có việc gì cần thì ở lại phòng bệnh để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm