Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cùng trực thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Won Group, Công ty luật TNHH WonLaw không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu mà còn là đối tác chiến lược trong từng bước đi pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes.

Sự song hành mật thiết giữa Won Homes – WonLaw trên chặng phát triển càng thể hiện rõ hơn tham vọng và tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Won Group.

Ngày 24/03 vừa qua, Won Group cho ra mắt thương hiệu Won Law cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư và giải quyết tranh chấp…

WonLaw là sự hội tụ của đội ngũ Luật Sư dày dặn kinh nghiệm, từng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án nghiêm trọng hoặc đảm nhiệm các vị trí cao trong Ban pháp chế của các Tập đoàn lớn. Với sứ mệnh đơn giản hoá cách tiếp cận pháp luật cho mọi khách hàng, các dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp chính là cầu nối hạn chế tối đa rủi ro pháp lý, đồng thời cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện cho các khách hàng.

Không chỉ cung cấp các ý kiến pháp lý phù hợp mà còn đề xuất các giải pháp pháp lý tối ưu cho từng vấn đề của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng triển khai những giải pháp đó trên thực tế một cách hiệu quả nhất, đội ngũ Luật sư của WonLaw đã, đang và sẽ đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường nhằm loại bỏ tối đa rủi ro pháp lý có thể gặp phải.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển ảnh 1

Cán bộ nhân viên Won Group trong lễ ra mắt Công ty Luật TNHH WonLaw

Sinh ra sớm hơn và được ví von là “anh cả” trong Tập đoàn Won Group, Công ty cổ phần bất động sản Won Homes được biết tới là doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản kết hợp phát triển, tư vấn quản lý dự án. Về hoạt động phân phối, Won Homes liên tục mở rộng độ phủ đối với các phân khúc và nhanh chóng gây dựng được lòng tin với các Chủ đầu tư lớn.

Đặc biệt, trong năm 2021, Won Homes vinh dự trở thành đơn vị môi giới xuất sắc nhất Dự án FLC Quảng Bình. Với mũi nhọn kinh doanh bất động sản, Won Homes đã trải qua năm 2021 đầy sóng gió khi phần lớn hoạt động bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tuy nhiên, xét dưới góc độ khách quan, từ giữa quý III/2021, với việc Chính phủ triển khai kiểm soát dịch bệnh hiệu quả đã khiến thị trường thích ứng nhanh chóng với điều kiện mới, từ đó tạo điều kiện cho Won Homes chớp lấy cơ hội tạo ra những cú chuyển mình bứt phá trong thập kỷ mới.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển ảnh 2

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần BĐS Won Homes

Sự song hành của người anh “Won Homes” và người em “Won Law” được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến mới trong mảng đầu tư, phát triển các Dự án bất động sản mang thương hiệu Won Homes.

Dưới cùng một mái nhà Won Group, sự bổ trợ, định hướng của đội ngũ Luật sư WonLaw còn góp phần thực hiện đa dạng hóa các lĩnh vực, trên cơ sở khai thác thế mạnh, tận dụng các mảng hoạt động cốt lõi hiện có của Won Homes, làm bàn đạp để xâm nhập vào các phân khúc bất động sản mới trong thời gian tới.

Theo thỏa thuận, trong năm 2022, WonLaw sẽ đồng hành với mục tiêu phát triển và hoàn thiện pháp lý cho 05 Dự án bất động sản mà Won Homes đang triển khai. Hai bên sẽ tận dụng, khai thác tối đa thế mạnh của nhau, biến cơ hội của mỗi bên thành lợi nhuận trên cơ sở hợp tác trách nhiệm và tôn trọng lợi ích của mỗi bên.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển ảnh 3

Ban lãnh đạo Công ty Luật TNHH WonLaw

Trước đó, Won Group đã phát triển các doanh nghiệp bao gồm Won Homes – mảng phát triển và phân phối bất động sản; Won Invest – tập trung vào các hoạt động đầu tư bất động sản, tài chính; Won Academy – phụ trách mảng đào tạo và giáo dục.

Việc lấn sân sang lĩnh vực mới sẽ tạo ra sự đa dạng trong các mảng mà Tập đoàn đang tham gia, đồng thời thể hiện tham vọng xây dựng, phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp (Business Ecosystem) có khả năng phục vụ tối ưu, đồng bộ cho các nhu cầu ngày càng khắt khe mà thị trường đã và đang đặt ra.

Như vậy, theo đúng lộ trình và định hướng trung hạn, Tập đoàn Won Group hiện tại hoạt động đa ngành với 5 lĩnh vực chính: phát triển bất động sản, dịch vụ bất động sản, tài chính – đầu tư, giáo dục và dịch vụ pháp lý. Trong đó, phát triển bất động sản và dịch vụ bất động sản được xem là các mảng kinh doanh lõi của Tập đoàn.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển ảnh 4

BLĐ Won Homes – Won Law

Sự hợp tác, song hành giữa Won Homes – WonLaw chính là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Won Homes nói riêng và Tập đoàn Won Group nói chung. Đồng thời, sự bắt tay giữa một doanh nghiệp bất động sản và một công ty luật hứa hẹn sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường, mang tới các sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Cùng chuyên mục
Ngày hội “Ngại gì thử thách” đem đến sân chơi để các bé có những trải nghiệm thú vị và nuôi dưỡng tinh thần mạnh mẽ, ý chí không bỏ cuộc trong hành trình lớn khôn.

Những “trái ngọt” của Cô Gái Hà Lan trên hành trình hiện thức hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”

(PLVN) - Từ khi khởi động vào 2020 đến nay, chặng đường đầu tiên “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” của Cô Gái Hà Lan đã gặt hái được những kết quả ấn tượng, khi đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Đọc thêm