Xả súng 8 người thương vong trong tiệc tốt nghiệp ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Theo cảnh sát trưởng hạt Miami-Dade (bang Florida) Freddie Ramirez, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 6/6 (giờ địa phương) khi các nghi phạm đi ô tô bắn vào đám đông thanh niên đang rời bữa tiệc mừng lễ tốt nghiệp.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông Freddie Ramirez - Giám đốc cảnh sát hạt Miami-Dade - cho biết một trong 3 người chết là nhân viên quản giáo tại trại giam của tiểu bang.

"Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình, cũng như các nạn nhân tại hiện trường… Vụ việc này cho thấy rằng mức độ nghiêm trọng của vấn đề dùng súng không chỉ ảnh hưởng đến cộng đồng mà còn ảnh hưởng đến hệ thống thực thi pháp luật. Tất cả chúng ta phải đoàn kết", ông Ramirez nói.

5 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện, tất cả hiện đều trong tình trạng ổn định.

Hai người chết còn lại được tìm thấy trong ôtô. Chiếc xe này trước đó tăng tốc và đâm vào một bức tường gần hiện trường. Cảnh sát tìm thấy ít nhất một khẩu súng trong xe. Hiện chưa rõ chính xác vai trò của hai người này trong vụ xả súng.

Vụ xả súng hôm 6/6 diễn ra sau khi khu vực Miami trải qua ngày tưởng niệm Chiến sĩ trận vong 31/5 đẫm máu với ít nhất 3 người chết và 20 người bị thương trong một vụ xả súng khác.

TIN LIÊN QUAN

Theo https://news.yahoo.com/3-killed-5-shot-florida-141300886.html

Cùng chuyên mục

Đọc thêm