Xách dao đi “hàn gắn” tình cảm với vợ trẻ rồi tự tử

(PLO) - Kết hôn được hơn một năm thì vợ chồng trẻ ly hôn, vì còn muốn níu giữ tình nên chồng mang dao đến nhà bố mẹ vợ “hàn gắn” tình cảm. Trong lúc bức xúc vì níu tình bất thành, anh ta đâm vợ chết và tự tử bất thành.

Xách dao đi “hàn gắn” tình cảm với vợ trẻ rồi tự tử

Thông tin ban đầu, Huỳnh Trung Tú (SN 1989, trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) kết hôn với chị Tăng Thị Hiền (SN 1995, trú tại xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An) hơn một năm nay. Cuộc sống chung xảy ra mâu thuẫn, chị Hiền làm đơn ly hôn và về nhà bố mẹ đẻ sinh sống. 

Khoảng 22h ngày 7/10, Tú đi xe từ nhà đến nhà bố mẹ vợ, lúc này chỉ có chị Hiền và con gái (8 tháng tuổi) ở nhà, Hiền liền gọi bố mẹ về. Trong lúc cãi nhau, Tú cầm dao đâm chị Hiền khiến nạn nhân gục ngã, lúc này bố mẹ chị Hiền về đến nhà trông thấy xông đến can ngăn thì Tú rút dao đâm vào người mình để tự tử. 

Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Cả hai người được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng chị Hiền đã tử vong. Tú vẫn đang trong bệnh viện. 

Sáng 8/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An và công an huyện Nghĩa Đàn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm