Xúc động hình ảnh nữ sinh “ôm vì hòa bình” xuống phố gặp người nước ngoài

(PLO) - Mấy ngày qua cộng đồng mạng rất nể phục và yêu quý cô gái có nickname Linh Kett, ôm tấm biển viết bằng tiếng Anh với thông điệp Việt Nam yêu hòa bình, đi khắp phố cổ Hà Nội để gặp người nước ngoài. Linh đã trao đến họ tình yêu hòa bình của người Việt Nam và nhận lại những cái ôm ý nghĩa từ họ.

Xúc động hình ảnh nữ sinh “ôm vì hòa bình” xuống phố gặp người nước ngoài

Mặc chiếc áo cờ đỏ sao vàng, Linh Kett đã đi qua các tuyến phố lớn ở Hà Nội có nhiều khách nước ngoài qua lại như: Tạ Hiện, Đinh Lễ, Hàng Bông,... để họ biết việc người Việt Nam yêu hòa bình. Linh chia sẻ: "Hành động này sẽ giúp họ nhìn thấy và hiểu rõ người Việt Nam chúng ta yêu hòa bình như thế nào".
Dòng chữ được ghi bằng tiếng Anh mang thông điệp "Tôi là người Việt Nam. Tôi yêu hoà bình. Nếu bạn cũng thế, hãy ôm tôi", đã khiến nhiều người nước ngoài cảm động và sẵn sàng ôm Linh. Nhiều vị khách nước ngoài cũng nói "Tôi cũng yêu hòa bình như bạn".

Đoạn clip có tên "Vietnam Love Peace" được đăng tải trên Youtube khiến cư dân mạng "dậy sóng". Mọi người đều tỏ rõ sự ngưỡng mộ và yêu quý Linh.

Nickname Hoàng Nguyễn bình luận: "Xúc động nhất là khi nhạc bài hát vang lên, mình đã khóc khi xem clip này".

"Đôi mắt biết cười, ... đã khóc khi có người ôm bạn ấy đầu tiên", "tuổi trẻ hãy hành động thiết thực và ý nghĩa như thế này mới đúng, chúng tôi cảm ơn bạn rất nhiều", "Bạn ấy xinh xắn, đáng yêu và hành động cực kỳ đẹp",...đó là những lời bình luận có cánh mà phía cư dân mạng dành cho Linh.

Tuy chiến dịch kêu gọi hòa bình của Linh chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đó là hành động ý nghĩa được nhiều người ủng hộ và gây được thiện cảm đối với người trẻ Việt Nam trong mắt du khách nước ngoài.

Đoạn clip xúc động về nữ sinh ôm vì hòa bình đến với người nước ngoài ở Hà Nội:

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm