Yêu râu xanh U70 hiếp dâm “cháu nội“

(PLVN) - Ngày 5/3, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dệ (78 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ) 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo nội dung vụ việc, T. (7 tuổi) là con gái của chị S. với chồng trước. Năm 2018, chị S. đi thêm bước nữa với con trai của Dệ. Sau một năm ở chung nhà với cha, gia đình chị S. ra riêng, cách nhà Dệ khoảng 30m. Còn Dệ ở một mình.

Yêu râu xanh U70 hiếp dâm “cháu nội“ ảnh 1
Bị cáo Dệ bị tuyên 20 năm tù cho hành vi của mình

Từ khoảng tháng 7 – 10/2019, Dệ lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của T. (lúc này mới 6 tuổi) để thực hiện hành vi đồi bại với bé nhiều lần. Vào khoảng 11 giờ ngày 4/10/2019, như những lần trước, Dệ đang ở nhà thì thấy T. đạp xe ngang, nảy sinh ham muốn, Dệ kêu T. vào nhà nằm võng chung. Một lúc sau, Dệ dẫn cháu bé vào phòng rồi thực hiện hành vi.

Yêu râu xanh U70 hiếp dâm “cháu nội“ ảnh 2
Tại tòa, bị cáo nói mình không nhớ gì hết

Khoảng 10 phút sau, chị S. đi tìm con gái, nghe mẹ kêu nên T. mặc quần áo vào. Về nhà, chị S. gặng hỏi thì T. kể lại và được mẹ đưa đến bệnh viện khám. Sau đó, sự việc được tố giác đến cơ quan công an.

Tại kết luận giám định pháp y tâm thần, trước và trong khi phạm tội, đương sự không có bệnh lý tâm thần. Tuy nhiên, sau phạm tội và hiện tại, đương sự bị trầm cảm nhẹ.

Yêu râu xanh U70 hiếp dâm “cháu nội“ ảnh 3
Dệ bị áp giải về trại giam sau phán quyết của Tòa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm