3 thanh niên thay nhau hãm hiếp bé gái

(PLO) - Nhóm bạn rủ nhau lên bờ đê uống rượu. Lợi dụng bé gái say khướt, cả ba gã choai đã thay nhau hãm hiếp nạn nhân.

Các bị cáo tại tòa

Các bị cáo tại tòa

Ngày 23/12 TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Trần Huy (SN 1998), Phan Thanh Tín (SN 1996) và Huỳnh Trương Thảnh (SN 1999) cùng trú tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo đó, vào khoảng 19 giờ ngày 03/7/2016, Huy, Tín, Thảnh cùng với hai người bạn là Huỳnh Văn Đức và Nguyễn Ngọc Bin (xã Vinh An, huyện Phú Vang, TT-Huế) đến rủ Nguyễn Thị Quỳnh Như (SN 2002) đi chơi và được Như đồng ý.

Sau đó, cả nhóm đi với nhau bằng hai xe mô tô. Đến khoảng 21h30 cùng ngày thì đi về, trên đường về, Huy và Như rủ cả nhóm về nhà Thảnh chơi và uống rượu, nhưng Bin ra về không tham gia.

Khi đến nhà của Thảnh, cả nhóm cùng lấy một bịch rượu và mua mồi rồi đi đến bờ đê đập thủy lợi trong thôn ngồi uống. Một lúc sau Đức được anh trai tới chở về. Những người còn lại ngồi uống tiếp đến khoảng 24h cùng ngày thì Như say và nằm xuống ngủ, còn Huy, Tín, Thảnh tiếp tục uống.

Lợi dụng Như uống say và đã ngủ, Huy ôm Như lăn ra cách chỗ ngồi uống rượu khoảng 4 mét và quan hệ tình dục với Như rồi nằm ngủ. Sau đó, Tín và Thảnh cũng đến chỗ Như nằm ngủ rồi lần lượt quan hệ với Như.

Đến khi Huy ngủ dậy thấy Như vẫn đang ngủ say, trên người không mang quần áo, Huy tiếp tục quan hệ với Như lần 2. Đến 6 giờ sáng hôm sau Huy tỉnh dậy mặc áo quần vào cho Như và đưa Như vào một nhà dân gần đó. Khi về nhà, mẹ Như thấy con đang trong tình trạng say rượu và có biểu hiện khác thường nên đã hỏi thì được Như kể lại cho biết sự việc.

Tại phiên tòa, cả ba bị cáo đều đã thừa nhận tội của mình, mong được giảm nhẹ hình phạt, hành vi của các bị cáo xảy ra trong tình trạng say rượu, không làm chủ được bản thân mình.

Tuy nhiên HĐXX xét thấy hành vi của các bị cáo là xâm hại sức khỏe, tinh thần của bị hại, suy đồi đạo đức, nhân cách của con người nên tuyên phạt các bị cáo Trần Huy 15 năm tù, Phan Thanh Tín 16 năm tù, Huỳnh Trương Thảnh 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm