Apple đạt được thỏa thuận đưa iPhone vào các công ty lớn

(PLO) - Theo trang tin Business Insider, Apple mới ký kết một thỏa thuận quan trọng với Deloitte, hãng tư vấn doanh nghiệp lớn nhất thế giới để đưa sản phẩm iPhone vào trong các doanh nghiệp lớn, hàng đầu thế giới.

Apple đạt được thỏa thuận đưa iPhone vào các công ty lớn

Theo thỏa thuận trên, Deloitte sẽ mở một doanh nghiệp mới, giao nhiệm vụ cho 5.000 "cố vấn chiến lược" trợ giúp khách hàng doanh nghiệp của công ty thông qua iPhone và iPad trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Bên cạnh đó, Deloitte và Apple sẽ hợp tác trên một sản phẩm mới được gọi là "EnterpriseNext," cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh cho nhân viên và khách hàng.

Thỏa thuận trên là một sự kiện lớn với Apple và Deloitte. Deloitte với lợi thế là hãng tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới, có quan hệ với hầu hết các tập đoàn, công ty lớn, hãng này sẽ tận dụng các tiến bộ công nghệ của Apple để tư vấn cho các đối tác của mình ứng dụng trong hoạt động kinh doanh.

Và với Apple, việc đưa được sản phẩm iPhone, iPad tới các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp lớn cho phép họ một sự đảm bảo chắc chắn, thậm chí là thúc đẩy doanh số iPhone của họ, hiện đang có dấu hiệu bão hòa./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm